Sản phẩm Project

Sản phẩm Project kì 1 lớp D1002L

 

Ngày 18/11/2010 tại Trường Hanoi-Arena 133 Lê Thanh Nghị đã diễn ra buổi bảo vệ sản phẩm Project kì 1 của lớp D1002L. Tham gia bảo vệ gồm có các nhóm: Nhóm Kin Kin, nhóm Hà Nội Phố, nhóm S-Men và nhóm Bánh Việt.

 

Hội đồng chấm khoá luận gồm có các giảng viên của trường Hanoi-Arena: cô Lê Bích Hạnh, thầy Nguyễn Bá Minh Phương và thầy Nguyễn Viết Nhung. Hội đồng đã đánh giá rất cao tinh thần làm việc nghiêm túc, thái độ học hỏi và những sản phẩm mà các bạn làm ra.

 


Hội đồng chấm Project ( từ phải vào): cô Lê Bích Hạnh, thầy Nguyễn Viết Nhung, thầy Nguyễn Bá Minh Phương.

 

Đề tài mà các nhóm được giao là thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, mỗi nhóm một lựa chọn và có cách trình bày khác nhau nhưng nhìn chung các bạn đều thể hiện tốt những gì mình đã được học thông qua sản phẩm thực tế.

 

Bảo vệ đầu tiên là nhóm Kin Kin với đề tài thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho Ảnh viện Áo cưới EROS. Để giải thích lí do lựa chọn đề tài này, trong phần bảo vệ của mình, nhóm Kin Kin cho biết: các bạn mong muốn được ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc đời cho những đôi uyên ương.

 


Đại diện nhóm Kin Kin – Bạn Phan Ngọc Anh bảo vệ sản phẩm.

 

Nhóm Kin Kin được hội đồng chấm project đánh giá có tinh thần làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp. Sản phầm của các bạn được đầu tư thời gian và công sức khá tốt, logo và màu sắc sử dụng mềm mại, phù hợp với studio cưới. Điểm tạo dấu ấn trên logo của các bạn chính là chiếc vương miện, giải thích cho sự lựa chọn này, nhóm cũng cho biết: các bạn muốn các cô dâu trong ngày cưới giống như những nàng công chúa xinh đẹp nhất.

 


Nhóm Kin Kin bên các sản phẩm của mình.

 

Bảo vệ thứ hai là nhóm Hà Nội Phố với bộ nhận diện thương hiệu cho Công ty Truyền Thông C – MEDIA, đại diện nhóm – bạn Vũ Đức Huy đã lên thuyết trình.

 


Nhóm Hà Nội Phố với bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm cho Công ty Truyền thông C – MEDIA.

 

Sản phẩm của nhóm được đánh giá là đầy đủ và tương đối chi tiết. Điểm nổi bật trên logo của nhóm là chữ C đã được cách điệu, tuy nhiên, nhóm vẫn gặp một số hạn chế như: cần lưu ý khoảng cách chữ trên cacvisit, cần rút kinh nghiệm trong cách phối màu trên logo…

 


Xin chúc mừng nhóm Hà Nội Phố đã hoàn thành bảo vệ sản phẩm project của mình.

 

Với đề tài bảo vệ là thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho Công ty Chuyển phát nhanh ARENA, nhóm S-Men đã tham gia bảo vệ thứ ba. Nhóm trưởng Nguyễn Tân Hưng đại diện cho S-Men thuyết trình sản phẩm.

 


Phần trình bày của nhóm S-Men.

 

Khi được hỏi về hình ảnh chim bồ câu tung cánh có trên poster, nhóm S-Men giải thích: “ Chim bồ câu đã được sử dụng làm phương tiện vận chuyển từ xa xưa, do đó chỉ cần nhìn thấy chim bồ câu người ta có thể liên tưởng tới dịch vụ vận chuyển thư”. Logo cũng được nhóm cách điệu thành đoàn tàu siêu tốc, tuy nhiên vẫn được nhận xét là chưa được thoát, nên chú ý trong cách sử dụng màu trong logo.

 

 

 

 

 


Nhóm S-Men sau buổi bảo vệ project của mình.

 

Nhóm Bánh Việt với đề tài bảo vệ là thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng Bánh Việt đã để lại ấn tượng đối với hội đồng chấm bởi ý tưởng sáng tạo trong việc thiết kế bao bì, trong logo, slogan…

 


Nhóm Bánh Việt với những hình ảnh và sản phẩm rất thuần Việt.

 

Với màu xanh và trắng làm chủ đạo, Bánh Việt muốn gửi tới thông điệp quảng bá cho văn hoá ẩm thực Việt Nam tới đông đảo người dân. Nhóm lí giải: màu xanh và trắng đại diện cho thiên nhiên, cho màu lá và gạo – nguyên liệu chính để làm bánh, màu này cũng tạo cảm giác tinh khiết, thư thái và nhẹ nhàng.

 

Hội đồng chấm project đánh giá cao các ý tưởng của nhóm trong việc thiết kế sản phẩm. Xin chúc mừng nhóm S-Men đã hoàn thành tốt phần bảo vệ project của mình!

 


Bánh Việt sau buổi bảo vệ project.

 

Tuy mỗi nhóm có những ý tưởng và cách trình bày khác nhau nhưng về cơ bản các bạn đã hoàn thành tốt phần bảo vệ sản phẩm project của mình. Mỗi nhóm có một phong cách riêng, tạo được một ấn tượng riêng, xin chúc mừng lớp D1002L đã hoàn thành bảo vệ sản phẩm Project Sem1.

 

Tập thể lớp D1002L sau buổi bảo vệ sản phẩm project sem1.

 

H. C


0919550182