Sản phẩm Project

Sản phẩm Project kì 1 lớp 1004I

 

Với 4 nhóm: Blend, Mlx, Illusion và Sad, lớp D1004I đã hoàn thành buổi bảo vệ sản phẩm project sem1 của mình vào sáng ngày 26/1/2011 tại Class3 – Trường Hanoi-Arena, 133 Lê Thanh Nghị.

Hội đồng chấm sản phẩm có các giảng viên của trường Hanoi-Arena: giảng viên Nguyễn Bá Minh Phương, giảng viên Nguyễn Viết Nhung và giảng viên Lê Bích Hạnh. Đề tài mà các bạn phải thực hiện là thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho một hãng sản phẩm nào đó, và chính các phong cách thiết kế khác nhau của các nhóm đã tạo ra một buổi bảo vệ project sôi động, thú vị.

 

Với thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho Legenda Vodka, nhóm Illusion đã trở thành nhóm “ mở màn” cho buổi bảo vệ sản phẩm project của lớp D1004I. Trong bộ nhận diện thương hiệu của mình, Illusion sử dụng hai màu chủ đạo là trắng và đen với logo sử dụng hình ảnh cách điệu người chiến binh Viking cùng chữ “ L” để thể hiện nét mạnh mẽ của dòng rượu mạnh nhưng cũng tạo lên một sản phẩm nhã nhặn, lịch sự.

 

 

 

Một số sản phẩm thiết kế của Illusion.

 

Sản phẩm của nhóm được hội đồng đánh giá cao về mức độ rõ ràng, logo được thiết kế ấn tượng. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của nhóm chính là chưa thật sự làm nổi bật được logo và tên thương hiệu trên nhãn mác các dòng rượu của Legenda Vodka.

 

Nhóm Blend bảo vệ sản phẩm thứ 2 với phần trình bày thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho hệ thống nhà hàng Phở Việt, nhóm trưởng Dương Phương Thanh đã thay mặt nhóm để “ bảo vệ” cho thành quả lao động của nhóm mình.

 

 

Trưởng nhóm Blend Dương Phương Thanh trình bày phần thiết kế của nhóm mình.

 

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế của Phở Việt là hai màu đỏ và đen, gợi nhớ tới phong cách mộc mạc, gần gũi của người Việt xưa. Logo và tờ gấp của nhóm được đánh giá là sáng tạo và thiết kế đẹp bởi sự cách điệu các chữ cái trên logo, cách trình bày hợp lý và bắt mắt trên tờ gấp.

 

 

Blend và sản phẩm do mình thiết kế.

 

Bộ nhận diện thương hiệu cho công ty mỹ phẩm Nature là đề tài mà nhóm tham gia bảo vệ tiếp theo – nhóm Sad đã trình bày. Màu sắc chủ đạo được sử dụng trong thiết kế của nhóm là màu xanh lá cây mang thông điệp biểu tượng của tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái và gợi lên sự tươi trẻ.

 

 

Nhóm trưởng Nguyễn Đình Huy thay mặt các thành viên của Sad thuyết trình về sản phẩm.

 

 

 

 

 

” Thiết kế đẹp, kĩ thuật thiết kế tốt, màu sắc phối hợp đẹp và tự nhiên”.

 

Thiết kế đẹp, kĩ thuật thiết kế tốt, màu sắc phối hợp đẹp và tự nhiên là những gì mà hội đồng chấm sản phẩm đánh giá về phần thiết kế của Blend. Bên cạnh những ưu điểm trên, nhóm cũng có một số điểm cần phải lưu ý về tờ note, logo, catalog và phần địa chỉ trên phong bì thư.

 

 

Chúc mừng nhóm Sad đã hoàn thành xong phần bảo vệ project sem1 của mình.

 

Nhóm Mix với 6 thành viên đã trở thành nhóm cuối cùng tham gia bảo vệ sản phẩm project của lớp D1004I kì này. Đây cũng là nhóm nhận được nhiều lời khen nhất của hội đồng chấm sản phẩm bởi sự chỉn chu, nghiêm túc, có đầu tư nhiều về cách thiết kế và cách trình bày sản phẩm.

 

 

Trưởng nhóm Nguyễn Trọng Sơn thay mặt Mix lên thuyết trình về sản phẩm của nhóm mình.

 

 

Nhóm Mix và sản phẩm thiết kế của các bạn được hội đồng chấm project đánh giá cao bởi sự nghiêm túc, chỉn chu và cẩn thận.

 

Bao bì, nhãn mác có màu sắc bắt mắt, có sự phân tích chi tiết về logo và các phần khác của sản phẩm, nếu như Mix biết cách nhấn mạnh hơn trong cách trình bày và khắc phục một chút trong phần thiết kế giao diện website thì sản phẩm của nhóm sẽ trở nên hoàn thiện hơn.

 

Project Sem1 là sự đầu tư nghiêm túc về công sức và chi phí của cả bốn nhóm tham gia bảo vệ trong ngày hôm nay. Dù kết quả cuối cùng như thế nào cũng không quan trọng bằng việc các nhóm đã hoàn thành tốt phẩn thuyết trình của mình, đồng thời đã vận dụng được những kiến thức mình đã học vào sản phẩm thực tế.

 

 


Xin chúc mừng các bạn lớp D1004I đã hoàn thành xong buổi bảo vệ Project Sem1!
Hanoi-Arena.


0919550182