Sau khi tốt nghiệp khoá học 2 năm tại Hanoi-Arena bạn có thể lựa chọn học liên thông quốc tế tại Informatics Academy theo chương trình liên kết đào tạo giữa Singapore Campus và Oxford Brookes University (Anh) để lấy bằng Bachelor của Oxford Brookes University.

Khuôn viên Informatics Academy tại Singapore

dai hoc informatics

Khuôn viên Trường Đại học Informatics Singapore toạ lạc ngay tại trung tâm thành phố.

Informatics Academy tại  Singapore được thành lập vào năm 1983. Là một trong những học viên trực thuộc  Singapore Campus chuyên cung cấp giáo dục và đào tạo lớn nhất trong hệ thống giáo dục Singapore.

Toạ lạc tại 45 Middle Road, nằm trong vành đai trung tâm thành phố với các trang bị máy tính tân tiến với phòng nghiên cứu hoạt hình và kỹ sư điện tử.

Informatics là một trong những học viện đầu tiên đạt chứng chỉ EduTrust do Bộ Giáo dục Singapore trao tặng (năm 2010) nhằm thắt chặt kiểm soát chất lượng giáo dục đào tạo và quyền lợi của sinh viên quốc tế khi học tập tại Singapore.

Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập vào website: http://www.informatics.edu.sg/

du-hoc-inec-informatics-singapore-

Cử nhân về Thiết kế Games và Hoạt hình

– Mục tiêu khoá học

+ Chương trình được thiết kế cho sinh viên để đạt được kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực phần mềm, những khó khăn của thời hạn, ngân sách và công nghệ thay đổi.

+ Lập trình với J2ME (Java 2 Micro Edition) trên các thiết bị không dây và lập trình phát triển trò chơi.

+ Giới thiệu về đồ hoạ máy tính 2D và 3D, hình ảnh động và ứng dụng của mình cho các sản phẩm đồ hoạ thông qua việc sử dụng các môi trường kịch bản.

– Môn học

mon hoc

– Bằng cấp

Bằng Bachelor of Science in Gaming and Animation (Cử nhân thiết kế game và hoạt hình) của Oxford Brookes University cấp có uy tín trên nhiều quốc gia, được rất nhiều công ty trên quốc tế tin tưởng trong tuyển dụng nhân sự.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, Toà nhà Fafim, 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư  Sở, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 3623 1166. Hotline: 0967 166 155