KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CƠ BẢN ONLINE

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC GRAPHIC DESIGN?

Để có thể chạm ngõ với mỹ thuật đa phương tiện, thì việc lựa chọn Khoá học Thiết kế Đồ Họa Cơ bản tại Hanoi Arena Multimedia là hoàn toàn đúng đắn. Các bạn sẽ được học về nguyên lý thiết kế, màu sắc, ý tưởng & giải pháp thiết kế bằng các phần mềm Photoshop, Illustrator,…các bạn có thể tự tin sáng tạo ra những poster, logo, banner hay nhiều hơn là một bộ nhận diện thương hiệu chỉ sau 6 tuần.

Tại Hanoi-Arena, châm ngôn của chúng tôi là:

“Không cần biết vẽ, không cần biết chụp ảnh hay quay phim. Quan trọng là đam mê!"

NHỮNG LỢI ÍCH KHÓA HỌC ONLINE MANG LẠI CHO BẠN

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC

GIÁO TRÌNH CHỌN LỌC

Chương trình học mang tính ứng dụng cao giúp học viên có cơ hội tiếp thu và học hỏi lượng kiến thức chất lượng kết hợp với các công cụ làm việc. HaNoi Arena luôn tập trung vào thực hành, nâng cao kỹ năng làm việc cho học viên.

GIẢNG VIÊN CÓ CHUYÊN MÔN

Đội nghĩ giảng viên là các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty lập trình lớn, nhiệt tình. Học viên có điều kiện tương tác với giảng viên trong và phát triển.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Với tiêu chuẩn đào tạo quốc tế, HaNoi Arena trang bị cơ sở vật chất hiện đại và các phần mềm luôn được cập nhập. HaNoi Arena luôn đảm bảo cho học viên không gian học tập, nghiên cứu sáng tạo và hiện đại nhất

CẤP CHỨNG CHỈ GRAPHIC DESIGN ADVANCED

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ Graphic Design có giá trị xin việc. Arena luôn đảm bảo chất lượng đào tạo, hỗ trợ học viên thực tập và việc làm

THỜI GIAN HỌC VÀ ƯU ĐÃI

THỜI GIAN GIẢM 20% HỌC PHÍ​

Đặc biệt 5 bạn học viên đăng ký đầu tiên sẽ được giảm 25% học phí

-172Ngày -10Giờ -28Phút -32Giây