KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ NÂNG CAO

Để làm chủ việc ứng dụng đồ họa 2D trong in ấn và quảng cáo thì việc lựa chọn Khoá học Thiết kế Đồ Họa Nâng cao tại Hanoi Multimedia School là hoàn toàn đúng đắn. Các bạn sẽ được học nâng cao về nguyên lý thiết kế, màu sắc, ý tưởng & giải pháp thiết kế bằng các phần mềm như Photoshop, Illustrator, Lighroom, InDesign,… Các bạn có thể tự tin sáng tạo ra những poster, logo, banner hay nhiều hơn là một bộ nhận diện thương hiệu chỉ sau 6 tuần.

1. NỘI DUNG KHÓA HỌC GRAPHIC DESIGN NÂNG CAO​

NGUYÊN LÝ MÀU SẮC, THIẾT KẾ

Hiểu rõ những kiến thức về hình khối, màu sắc, bố cục và ý tưởng trong thiết kế 

THIẾT KẾ TRÊN MÁY TÍNH

Hướng dẫn sử dụng chuyên sâu phần mềm: Ilustrator, Photoshop, Lighroom, InDesign

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Thực hành thiết kế trọn bộ nhận diện thương hiệu theo đúng chuẩn bao gồm: Logo, bộ văn phòng, bộ quảng cáo, bộ quà tặng,…

BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

Học viên thuyết trình sản phẩm và bảo vệ đồ án trước hội đồng. Sau đó nhận chứng chỉ Graphic Desgin Advanced

2. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHOÁ HỌC

GIÁO TRÌNH CHỌN LỌC

Chương trình học mang tính ứng dụng cao giúp học viên có cơ hội tiếp thu và học hỏi lượng kiến thức chất lượng kết hợp với các công cụ làm việc. Hanoi Multimedia School luôn tập trung vào thực hành, nâng cao kỹ năng làm việc cho học viên.


GIẢNG VIÊN CÓ CHUYÊN MÔN

Đội nghĩ giảng viên là các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty lập trình lớn, nhiệt tình. Học viên có điều kiện tương tác với giảng viên trong và phát triển.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Với tiêu chuẩn đào tạo quốc tế, Hanoi Multimedia School trang bị cơ sở vật chất hiện đại và các phần mềm luôn được cập nhập. Hanoi Multimedia School luôn đảm bảo cho học viên không gian học tập, nghiên cứu sáng tạo và hiện đại nhất


CẤP CHỨNG CHỈ GRAPHIC DESIGN ADVANCED

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ Graphic Design có giá trị xin việc. Hanoi Multimedia School luôn đảm bảo chất lượng đào tạo, hỗ trợ học viên thực tập và việc làm

3. LỢI ÍCH SAU KHÓA HỌC

 • Graphic Design đảm bảo rằng sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để làm việc với môi trường thực tế, phức tạp và nhiều thử thách.
 • Graphic Design trang bị cho bạn những kiến thức cụ thể về nhận diện thương hiệu.
 • Kiến thức về hình khối, màu sắc, bố cục và ý tưởng trong thiết kế.
 • Giúp bạn hiểu được Quảng cáo và sự quan trọng của việc nhận diện thương hiệu trong quảng cáo và các phần mềm thiết kế trên smartphone và tablet.
 • Tìm hiểu quy trình và thực hành thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu trên phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop, Illustrator, Lighroom, InDesgin.
 • Những bài tập thực hành hữu ích để có thể thiết kế được logo, banner quảng cáo Facebook Ads, Google Adwords, chỉnh sửa ảnh cá nhân, thiết kế poster đơn giản v..v
 • Khóa học giúp bạn tiếp cận với những xu thế thiết kế đồ họa thịnh hành nhất ở trong nước cũng như quốc tế. Giúp bạn có một hành trang tốt nhất để bạn tự tin khi đi xin việc.
 • Cơ hội việc làm tốt với ngành Graphic Design với mức lương hấp dẫn, cơ hội rộng mở, thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo, biết ý tưởng thành hiện thực của mình.

4. THỜI GIAN HỌC VÀ ƯU ĐÃI

 • Thời lượng: 36 giờ
 • Học phí: 4.000.000 VND
 • Địa điểm: Tầng 2, Toà nhà Fafim, 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điền form đăng ký online bên cạnh hoặc liên hệ trực tiếp:
  Số điện thoại : 024 3623 1166.
  Hotlines: 0866996218 & 0919550182