KHOÁ HỌC MAYA NÂNG CAO

Có thể nói, Maya là một trong những chương trình 3D quan trọng và phổ biến nhất trên thế giới. Maya tích hợp triệt để đồng thời kết hợp các công cụ giả lập, bao gồm: các hiệu ứng chất lỏng, vải, lông thú, tóc…cùng các công cục tiện ích 3D để tạo ra mô hình, kết cấu, hình ảnh chuyển động. Tất cả nhằm giúp những nhà chuyên thiết kế trong lĩnh vực hoạt hình, phim ảnh, trò chơi giải trí, truyền hình từ mô phỏng hình ảnh, nhân vật đến tạo những hiệu ứng sinh động 3 chiều đạt hiệu quả cao nhất theo ý tưởng của nhà sản xuất.

Maya cũng truyền tải vô số các hiệu ứng hình ảnh làm phong phú và khám phá những tiềm năng thiết kế đầy sáng tạo của bạn. Thành thạo Maya, bạn có thể tự tạo ra các mô hình 3D cho riêng mình hoặc xa hơn bạn có thể trở thành Rigging Artist, Lighting Artist hoặc 3D Artist, 3D Animator.

Khoá học “Hoạt Hoạ 3D Nâng Cao Cùng Maya” tại Hanoi-Arena sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của phần mềm này bao gồm:

  • Các khái niệm về 3D và Hoạt hình
  • Tạo hình nhân vật với MAYA
  • Lập vật liệu cho mô hình với MAYA
  • Lighting and Rendering with MAYA
  • Rigging with MAYA
  • Thiết kế nhân vật hoạt hình với MAYA

Công cụ: Autodesk Maya.

Khai giảng dự kiến: 25/06/2020

Học phí chuẩn: 9.900.000 đồng.

Thời gian học: 19h30 – 21h30 vào thứ 3, 5, 7 hàng tuần

Thời lượng: 126 giờ học (63 buổi) 

– Ưu đãi: 20% học phí cho học sinh, sinh viên,  và 30% học phí cho học viên đã / đang theo học tại: Hanoi-Arena, Hanoi-Aptech, MobiPro

Sau khi hoàn thành khoá học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ của Hanoi-Arena “Certificate of Merit in Advanced 3D Animation with 3D”.

Mời các bạn đăng ký ngay vào form bên phải, các tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi xin vui lòng liên hệ với tư vấn tuyển sinh: 024 3623 1166. 

Hotline: 0919 550 182