Hệ thống đào tạo Arena có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, là nơi duy nhất đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện một cách bài bản, toàn diện với giáo trình quốc tế được triển khai đồng bộ tới hơn 400 cơ sở đào tạo trên thế giới. Là địa chỉ số 1 cho các bạn trẻ Việt Nam đam mê sáng tạo, trong đó chủ yếu là các bạn học sinh tốt nghiệp lớp 12 và sinh viên. Đến nay chúng tôi đã đào tạo hơn 9.000 Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện cho thị trường Việt Nam.

Thành tích của Arena tại Việt Nam Với hệ thống trải khắp Việt Nam, gồm: Hà Nội – 5 cơ sở, Thành Phố Hồ Chí Minh – 4 cơ sở, Đà Nẵng – 1 cơ sở, Huế – 1 cơ sở, Nghệ An – 1 cơ sở và Cần Thơ – 1 cơ sở. Arena là thương hiệu Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện số 1 tại Châu Á – Một trong các sản phẩm đào tạo của tập đoàn Aptech Ấn Độ. Tuy mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam từ 3 – 4 năm gần đây nhưng lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện đã trở thành một phẩn không thể thiếu trong các ngành truyền hình, quảng cáo, truyền thông. Năm 2006, doanh thu quảng cáo của Việt Nam khoảng 6000 tỷ đồng với khoảng 3000 doanh nghiệp hoạt động quảng cáo. Dự kiến, năm 2018 Việt Nam sẽ cần khoảng 1 triệu nhân lực trong lĩnh vực quảng cáo trên báo in, truyền hình, internet cũng như sản xuất game, web, sản xuất phim, truyền thông…

Trường Hanoi-Arena 19 Nguyễn Trãi trực thuộc Tập đoàn Giáo dục và Đào tạo Nghề IndochinaPro, là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. IndochinaPro hợp tác với Tập đoàn Aptech Ấn Độ mở Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena, cung cấp chương trình đào tạo ra Chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện (AMSP) chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế. Với sứ mệnh “Đào tạo ra những chuyên gia có trình độ cao về Mỹ thuật đa phương tiện, những người có khả năng và tự tin đạt được những yêu cầu của bất cứ tổ chức quốc tế nào trên thế giới”, Trường Hanoi-Arena luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn đào tạo theo chương trình học Arena của Tập đoàn Aptech Ấn Độ và hỗ trợ cho các học viên sau khi tốt nghiệp có được việc làm trong các lĩnh vực “đắt giá” của ngành công nghiệp hiện nay.