Hanoi-Arena “ chinh phục” ATV Media 2011?Arena - Học nghề thiết kế đồ họa uy tín tại Hanoi-Arena

Gương mặt học viên

Hanoi-Arena “ chinh phục” ATV Media 2011?

 

ATV Media – Cuộc thi sáng tác phim ngắn là sân chơi sáng tạo, hấp dẫn và thú vị dành cho những ai yêu thích điện ảnh được thỏa sức thể hiện tài năng của mình. Với 4 phiên bản đã thực hiện và phiên bản thứ 5 đang tiến hành, ATV Media luôn chứng tỏ sức hút của mình với hàng nghìn clip của các bạn trẻ từ khắp nơi gửi về tham dự.

 

ATV Media 2011 này, Hanoi-Arena có 3 tác phẩm của các học viên trong trường gửi tới tham dự: Happy Birthday ( MS 47) – Phim ngắn thuộc thể loại kinh dị, The way to become a supper man ( MS 45) – Phim ngắn thuộc thể loại stop motion và Locked 2 ( MS 42) – Phim ngắn thuộc thể loại hành động với phần 1 đã công phá bảng xếp hạng mùa ATV Media 2010, tạo ra cơn sốt trong giới trẻ yêu thích nghệ thuật.

 

Happy Birthday – Lời chúc mừng sinh nhật ám ảnh:

 

Một nhóm học viên do nông nổi và ngỗ ngược đã gây ra cái chết của một người bạn cùng lớp, từ đó họ luôn phải sống trong tâm trạng lo sợ, bất an. Bỗng một hôm họ nhận được lời mời dự tiệc sinh nhật của người bạn đã chết và vấn đề cũng bắt đầu nảy sinh từ đây.

 

Một số hình ảnh trong clip. Xem và bình chọn tại đây.

 

 

Với các góc quay ấn tượng, nội dung hấp dẫn, các tình tiết và cách dẫn chuyện là sự đan xen giữa quá khứ – hiện tại đã đem lại cho người xem cảm giác “ gai” người.

 

 

The way to become a super man – Mới lạ, chuyên nghiệp:

 

Đề tài bảo vệ môi trường không phải là cũ trong các kì ATV Media, nhưng truyền tải thông điệp đó qua hình thức làm phim stop motion thì đây có lẽ là trường hợp “ hiếm hoi”, chính điều này đã tạo nên cá tính và sự khác biệt cho The way to become a super man.

 

 

 

 

Một số hình ảnh trong clip. Xem và bình chọn tại đây.

 

 

Stop motion hay còn biết đến với tên gọi “hoạt hình tĩnh vật”, là kỹ thuật làm phim hoạt hình từ những đối tượng riêng biệt, luôn đòi hỏi sự kiên nhẫn, khéo léo, cẩn thận và sáng tạo của người thực hiện, đây cũng là kĩ thuật làm phim còn mới lạ tại Việt Nam.

 

Với kĩ thuật làm phim này, The way to become a super man đã “ thổi luồng gió mới” vào ATV Media năm nay và cũng trở thành đề tài khai thác trong phóng sự của chuyên mục “ Công dân @” – Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC10, chương trình được phát sóng vào cuối tháng 9, các bạn hãy đón xem và ủng hộ cho The way to become a super man nhé!

 

 

Locked 2 – Sự trở lại đầy ấn tượng:

 

Nếu nhắc đến ATV Media 2010 thì bất cứ người quan tâm nào cũng đều biết đến Locked với những pha hành động cuốn hút đến nghẹt thở, với những góc quay nghệ thuật, những màn đấu võ đẹp mắt và nội dung phim hấp dẫn. Chính vì vậy mà Locked đã mang về “ cơn mưa giải thưởng” cho 4Cus Media và tạo ra cơn sốt trong giới trẻ.

 

Tiếp nối thành công trên, trong kỳ ATV Media 2011 này, 4Cus Media tiếp tục “ trình làng” Loked 2 với nội dung và hình ảnh hấp dẫn không kém gì phần cũ. Với kịch bản phim có sự đan xen giữa cũ và mới, giữa hiện tại và quá khứ, cách làm phim có sự ngắt nghỉ đã đưa người xem đi từ thú vị này đến thú vị khác.

 

 

Một số hình ảnh trong clip. Xem và bình chọn tại đây.

 

 

Ngoài những pha hành động cuốn hút, những tình tiết phim mới lạ, Locked 2 còn có câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, trong sáng và lãng mạn của nhân vật chính. Tình tiết này đã đem lại sự lắng đọng trong cảm xúc cho người xem, là “ chiếu nghỉ” cho khán giả trước những pha hành động đến nghẹt thở.

 

Với 3 tác phẩm trên, hi vọng trong kì ATV Media 2011 này, Hanoi-Arena sẽ làm nên “ kì tích”. Happy Birthday ( MS 47) – một bộ phim kinh dị “ lạnh gáy”, The way to become a supper man ( MS 45) – bộ phim stop motion mới mẻ, nhẹ nhàng hay Locked 2 ( MS 42) với sự trở lại đầy ấn tượng, hấp dẫn liệu có công phá các bảng xếp hạng và nhận được nhiều ủng hộ của những người đam mê làm phim chân chính? Các bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy nhanh tay ủng hộ các tác phẩm trên thông qua hệ thống bình chọn của www.atv.vn

 

Hanoi-Arena.

internal_server_error <![CDATA[WordPress &rsaquo; Lỗi]]> 500