Gương mặt học viên

Diễn viên chính xuất sắc nhất ATV Media 2010

 

Vậy là những cố gắng nỗ lực của 4Cus đã được đền đáp xứng đáng với “ cơn mưa” giải thưởng trong đêm chung kết Cuộc thi ATV Media ( 11/12/2010). Đóng góp cho “ cơn mưa giải thưởng” ấy phải kể đến giải dành cho Diễn viên xuất sắc nhất thuộc về bạn Phạm Quang Huy – Học viên lớp D0906H, trưởng CLB 4Cus Trường Hanoi-Arena.

 

 

Phạm Quang Huy – Học viên lớp D0906H, trưởng CLB 4cus trường Hano-Arena. ( Ảnh: Wanghuy).

 

 

“ Huy là một người khá chín chắn, thông minh, nghiêm túc và năng động trong công việc, hòa nhã và thân thiện với bạn bè, khả năng thiết kế tốt, chụp ảnh đẹp,… có thể nói đây là cậu bạn “ đa năng” của lớp D0906H” ( Phụ trách Quan hệ học viên Trần Thị Thùy Dương). Vậy hãy cùng làm quen với cậu bạn trưởng nhóm này nhé!

 

Xin chào Huy! Chúc mừng bạn đã dành được giải thưởng “ Diễn viên chính xuất sắc nhất” trong Cuộc thi ATV Media 2010 hôm vừa qua. Cảm xúc của bạn sau khi nhận giải là như thế nào?

 

Cảm ơn mọi người ( cười). Mình cảm thấy rất vui mừng vì “ Locked” đã nhận được sự đánh giá cao từ phía ban giám khảo, vui vì mình đã cố gắng hết sức để hoàn thành tốt vai diễn của mình, vui vì  những vất vả của 4Cus được đền đáp xứng đáng.

 

Khi nghe tên mình được đọc lên trong mục giải thưởng dành cho diễn viên chính xuất sắc nhất bạn có suy nghĩ gì?

 

Sau khi nghe tên mình được đọc cho giải dành cho diễn viên chính xuất sắc nhất thì thực sự mình rất bất ngờ và không nghĩ rằng vai diễn của mình có thể dành được giải thưởng này bởi cuộc thi có rất nhiều bạn diễn xuất sắc khác ( cười).

 

 

Ảnh: Wanghuy.

 

 

Huy có thể chia sẻ một chút về lí do bạn đóng vai này cũng như nhân vật mà bạn đảm nhiệm được không?

 

Lí do xuất phát từ tính “ an toàn” cho tác phẩm mà ra thôi ( cười). “ Locked” đã được mình và đạo diễn Hoàng Anh Đức ấp ủ từ rất lâu rồi, chính vì lo lắng và muốn cho vai diễn được đi đúng hướng với ý định của bọn mình nên mình quyết định “ dành” lấy vai này.

 

Nhân vật mà mình đảm nhiệm luôn phải chạy trốn sự truy đuổi của một tổ chức bí mật để bảo vệ những tài liệu sống còn, do đó nhân vật phải thực hiện nhiều cảnh hành động khó, cũng may là mình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ( cười).

 

 

Ảnh: Wanghuy.

 

 

Những thuận lợi và khó khăn khi bạn đóng phim?

 

Trong quá trình quay thì thuận lợi lớn nhất mà mình có được là các thành viên trong nhóm đều đã làm việc hết mình, chính điều này đã tạo cho mình có thêm động lực để thể hiện vai diễn này .

 

Khó khăn thì cũng khá nhiều vì đây là lần đầu tiên mình đóng một đoạn phim mà lại là thể loại hành động. Mình thấy khó ở chỗ mình không chỉ phải thực hiện những màn võ thuật, những pha rượt đuổi mà còn phải diễn đạt được nội tâm nhân vật nữa. Mình và một số bạn đã không tránh khỏi các vết thương thật sự , mệt mỏi vì cường độ làm việc cao của đoạn phim .

 

 

Ảnh: Wanghuy.

 

 

Ngoài đảm nhiệm là diễn viên chính ra thì bạn còn đảm nhiệm vị trí gì nữa không?

 

Ngoài việc đảm nhiệm vai chính mình còn hỗ trợ bạn Hoàng Anh Đức với vai trò cố vấn và xử lí âm thanh cho phim nữa, có vẻ là mình hơi tham nhỉ? ( cười).

 

 

Ảnh: Wanghuy.

 

 

Trong quá trình tham gia “ Locked” bạn đã có những kỉ niệm gì?

 

Kỉ niệm thì nhiều lắm, mỗi một hành động là có một kỉ niệm rồi, nhưng kỉ niệm lớn nhất và quan trọng nhất đó là nhờ có “ Locked” mà mình có thêm những người bạn mới, mình có cơ hội được sống và làm việc trong một tập thể đoàn kết.

 

 

 

 

 

 

Đảm nhiệm vai chính, Quang Huy phải diễn những pha hành động gay cấn. ( Ảnh trong Clip Locked).

 

Vừa đảm nhiệm vị trí trưởng nhóm 4Cus lại vừa phải hoàn thành tốt công việc học tập của mình bạn thấy sao?

 

Uhm. Thực ra, dù làm trưởng nhóm 4Cus hay là học viên của Trường Hanoi-Arena thì nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của mình vẫn là học tốt, đây là nhiệm vụ chung của những sinh viên như mình mà ( cười).

 

Mình cảm thấy rất vui khi được các bạn tín nhiệm bầu làm nhóm trưởng của 4Cus, mình sẽ cố gắng hoàn thành tốt cả hai nhiệm vụ trên. Mình thấy mình trở nên năng động và tự tin hơn khi cùng làm hai nhiệm vụ này ( cười lớn).

 

 

Ảnh: Wanghuy.

 

 

Được biết 4Cus đang tiến hành làm phần 2 cho “ Locked”, bạn có thể chia sẻ một chút thông tin không?

 

Cái này thì cho mình giữ bí mật nhé, nếu bật mí bây giờ thì sẽ hết bất ngờ. Mình chỉ muốn chia sẻ với mọi người rằng: 4Cus đang cố gắng không ngừng để tạo ra một “ Locked 2” hoành tráng hơn phần đầu, bọn mình cũng sẽ cố gắng để không phụ sự trông đợi của mọi người.

 

Bạn muốn nói gì với những người luôn ủng hộ bạn?

 

Mình muốn nói lời cảm ơn chân thành nhất tới bạn bè và người thân của mình, mọi người đã giúp đỡ mình rất nhiều để mình làm tròn vai diễn. Mình muốn nói lời cảm ơn tới nhà trường đã tạo điều kiện để học viên có thể phát huy những đam mê cá nhân.

 

Cảm ơn tất cả các thành viên của 4Cus đã luôn đoàn kết cùng nhau, vượt qua mọi khó khăn để có được thành quả như ngày hôm nay. Những thành công của cá nhân mình đều do các bạn mang lại.

 

Cảm ơn Huy! Chúc bạn luôn học tốt và thành công hơn nữa.

 

Thông tin cá nhân:

–    Name : Phạm Quang Huy.

–    Birthday: 20 / 09 / 1988.

–     Biệt danh : Wanghuy.

–    Sở trường: Thiết kế đồ họa ( bật mí nhé: những hình  ảnh trong bài đều do Huy design hết đấy).

–    Giới thiệu ngắn gọn vể bản thân: Là một người vui vẻ, hòa đồng và… gặp thì sẽ biết ( ^_^).

–    Phương châm sống: Hãy luôn sống và thể hiện hết mình.

 


0919550182