Giảng viên Nguyễn Bá Minh Phương

 • Giảng viên Học kỳ I Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena.
 • Tốt nghiệp chương trình Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện của Arena.
 • Đã có 05 năm công tác và kinh nghiệm trong ngành Thiết kế Đồ họa, tại: Công tyTNHH Quảng Cáo Trẻ Hà Nội, Công ty TNHH Mặt Trời Vàng (Goldsun).

“ Thiết kế mỹ thuật đa phương tiện là nhóm ngành nghề sáng tạo ra cái đẹp, hay nói cách khác là sáng tạo ra mỹ thuật ứng dụng trong cuộc sống. Hanoi-Arena là một môi trường chuyên nghiệp, đào tạo cơ bản về mặt nội dung, mang tính ứng dụng vào thực tế cao của Đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện”.

thumbnail

“Là một người đã đi làm nên tôi không có nhiều thời gian cố định rảnh trong tuần. Tuy nhiên, rất may là giờ học của trường rất linh hoạt và tôi đã chọn cho mình lớp học thứ bảy chủ nhật vì rất thuận tiện cho tôi.” ^^

Giảng viên Khổng Minh Phương

 • – Giảng viên kì IV. Tốt nghiệp Khoa Mỹ Thuật trường Cao Đẳng Nghệ thuật Hà Nội.
 • Có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim hoạt hình 3D.
 • Làm việc trong các dự án 3D tại 3DVN, FPT-Software..

“ Nếu bạn đam mê Đồ họa thì hãy sống hết mình cho những đam mê đó. Hãy làm đi, rồi bạn sẽ thấy mình trẻ mãi. Hanoi-Arena không chỉ là môi trường học tập hàng đầu cho những bạn trẻ yêu thích Thiết kế Đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện mà còn luôn đón đầu thời cuộc”.

Giảng viên Phạm Ngọc Diệu Khánh

 • Giảng viên Học kỳ I trường Hanoi-Arena.
 • Từng làm art director của báo Sinh viên Việt Nam, Tạp chí 2!, Công ty Quảng cáo Quikat ( http://quikat.com/ ).
 • Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế Đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện.

“ Thiết kế Đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện là ngành luôn rộng đường công việc cho những người thực sự có đam mê và muốn làm việc. Với chương trình đào tạo của Hanoi-Arena, bạn sẽ có những kiến thức vững vàng về Thiết kế Đồ họa. Đây là điều rất cần cho một designer chuyên nghiệp”.

thumbnail

Một giảng viên cá tính, luôn đòi hỏi sự nghiêm túc của học viên trong tác phong, tinh thần học tập và mỗi sản phẩm thiết kế.

Giảng viên Lê Khánh Phi

 • – Giảng viên kì II, học kỳ IV. Tốt nghiệp Trường Đạo tạo mỹ Thuật Đa phương tiện Multimedia.
 • 14 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và làm phim
 • Từng làm Graphic Designer tại VASC, VMG, meyeucon.org

“Đã học là phải máu. Máu thì nhiệt huyết sẽ chảy, cơn khát sáng tạo được giải tỏa. Đừng sợ! Đừng nghĩ: “ Tôi không thể”. Các bạn, chính các bạn học viên mới là những người có vô cùng nhiều ý tưởng sáng tạo, chỉ có điều bạn chưa biết diễn giải chúng ra sao thôi”.

Giảng viên Nguyễn Viết Nhân

Thiết kế Đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện là ngành học năng động, sáng tạo và rất nhiều cơ hội việc làm cho những bạn trẻ đam mê công nghệ. Hãy làm những gì bạn muốn, thực hiện những gì bạn nghĩ và hãy cùng Hanoi-Arena nuôi dưỡng ước mơ của bạn”.

Giảng viên Trần Đức Anh

 • Giảng viên Học kỳ III & Học kỳ IV – Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena.
 • Có 08 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế Đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện. Đã từng:Thiết kế bộ nhận diên thương hiệu cho cục điện ảnh Việt Nam,…

“Thiết kế Đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện là ngành học đầy thách thức nhưng cũng nhiều đất … diễn cho khả năng sáng tạo của người trẻ.”

Giảng viên Lê Trường Sơn

 • – Giảng viên học kỳ 1, học kỳ 2. Tốt Nghiệp khoa Đồ Họa trường Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp.
 • 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, Trưởng phòng Graphics Design tại công ty American Technology Inc, Giảng viên Graphics Design tại tổ chức NGO Plan Vietnam

“ Hãy thực hiện đam mê của bạn là trở thành nhân lực trong ngành vui chơi giải trí, hãy để ước mơ của bạn được bay cao và bay xa với thế giới Đồ họa – Đa phương tiện. Dù nền kinh tế có khó khăn, dù xã hội có nhiều biến động thì cơ hội để bạn làm Multimedia là không hề thiếu.”

“Môi trường học tập rất tiện nghi và thoải mái, đầy đủ các công cụ học tập, đặc biệt là hệ thống máy tính của Hanoi Arena rất hiện đại, hoạt động ổn định nên việc luyện tập của em luôn thuận lợi”

Các bạn trong lớp em đều rất vui tính, dù đến từ rất nhiều miền quê khác nhau nhưng vì có chung niềm đam mê nên chúng em rất nhanh chóng thân thiết với nhau. Lớp em cũng thường xuyên tham gia các hoạt động của trường, đặc biệt là các chuyến tham quan dã ngoại để thắt chặt tình đoàn kết.

Cách học tập tại trường rất thực tế và tính ứng dụng cao. Học xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành giúp em học được nhiều hơn và nắm bắt bài tốt hơn^^.”

“Mỗi khi ta muốn bỏ cuộc hãy nhớ đến lý do khiến ta bắt đầu. Dù khó khăn đến đâu chỉ cần giữ vững niềm tin và lòng nhiệt huyết chúng ta chắc chắn sẽ chiến thắng. Thất bại chỉ đến khi ta ngừng cố gắng”

“Ở Hanoi-Arena thì em vote cho hệ thống các phòng lab. Phòng có đầy đủ tiện nghi và rất thuận tiện để luyện tập bất cứ lúc nào”.

Sáng tạo là không có barem nhưng cũng cần những luật định để dẫn dắt cảm hứng đúng mạch. Và thầy đã dạy em làm chủ những luật định đó để hướng sáng tạo của em đi đúng hướng. ^^”.

“Em thích cách học của trường. Em biết đến trường thông qua Internet và sau một thời gian theo học, em thấy Hanoi-Arena là môi trường tốt để phát triển các kỹ năng của bản thân.”

“Ở thầy luôn toát lên phong thái tự tin và cá tính. Mình rất thích được thầydạy vẽ, mỗi giờ học là vô số những điều thú vị bởi thầy luôn đưa ra những gợi ý hoặc nhận xét có ích cho mình”.