Fly

Kể về giấc mơ của 1 chú nhặng, khi chú nằm mơ đến năm 2030, trái đất ngập tràn rác thải, thức ăn của con người không còn, chú phải giành giật từng chút thức ăn một để duy trì cuộc sống. Bộ phim như một thông điệp gửi tới tất cả mọi người hãy bảo về môi trường.

Im watching u

Bộ phim như lời nhắc nhở tới tất cả các bạn trẻ hãy giữ gìn và bảo vệ môi trường. Bởi chúng ta luôn luôn bị theo dõi bởi 1 thần chết, và ngay khi chúng ta có những hành động phá hủy môi trường thì thần chết sẽ trừng phạt chúng ta.

APOCALYPSE

Cũng cùng đề tài môi trường như các nhóm khác. Nhưng bộ phim lại tập trung vào việc tái hiện lại hình ảnh của trái đất qua những thiên tai như sóng thần, động đất, hỏa hoạn. Những hình ảnh đó được nhìn nhận qua con mắt của cậu người máy Apocalypse.

Giấc mơ nhỏ bé

Project kỳ IV Lớp D0809L

Xin chúc mừng nhóm Fantastic Five, lớp D0809L đã hoàn thành học kỳ IV với buổi bảo vệ Project diễn ra vào ngày 08/08/2012 tại Trường Hanoi-Arena.

Lỗ đen bí ẩn

Project kỳ IV Lớp D0809L

Xin chúc mừng D0809L đã hoàn thành học kỳ IV với buổi bảo vệ Project diễn ra vào ngày hôm qua (08/08/2012) tại trường Hà Nội – Arena.

The way to become a superman

Fantastic Five, lớp D0809L.

Mỗi cá nhân đang sống trên trái đất này đều là những Superman bảo vệ môi trường, chỉ bằng những hành động nhỏ hàng ngày như vứt rác vào đúng nơi quy định, sử dụng những phương tiện sạch,…