Tập đoàn đào tạo Aptech – Ấn độ thành lập năm 1986 và sau 25 năm đã đào tạo được hơn 6,4 triệu sinh viên trên toàn cầu. Năm 1993 Aptech đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và là tổ chức Đào tạo CNTT đầu tiên  có được chứng nhận này cho các dịch vụ giáo dục đào tạo.

Aptech đã hiện diện tại hơn 40 quốc gia và là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề với hơn 1300 trung tâm  trên toàn thế giới.

Aptech cung cấp những chương trình đào tạo chuyên nghiệp: Aptech Computer Education, Arena Animation & Maya Academy of Advanced Cinematics (dành cho cả phim hoạt hình và mỹ thuật đa phương tiện), Aptech Hardware & Networking Academy, Aptech Aviation & Hospitality Academy and Aptech English Learning Academy,

Arena Multimedia là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực giáo dục & đào tạo nghề làm phim hoạt hình và mỹ thuật đa phương tiện của Aptech từ năm 1998

Arena cung cấp các khóa học hướng nghiệp cho sinh viên sự chuẩn bị và định hướng tốt nhất về nghề làm phim hoạt hình, làm game, thiết kế web và mỹ thuật đa phương tiện.

Arena đã đào tạo hơn 600.000 sinh viên trong nghề sáng tạo tại hơn 400 trung tâm  trên thế giới

Sự tăng trưởng chóng mặt của Aptech được đánh dấu bằng những cột mốc khác nhau ở Ấn Độ và trên thế giới. Những thành tích nổi bật:

– Tiên phong trong nghành giáo dục CNTT & mỹ thuật đa phương tiện. Hơn 2 thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo (từ 1986). Đào tạo hơn 6,4 triệu sinh viên.

– Tập đoàn Châu Á đầu tiên đạt tiêu chuẩn ISO 9001 về giáo dục và đào tạo.

– Dịch vụ học tập của Aptech đạt 2 giải trong “Apex 2010 – Giải thưởng xuất sắc”.

– Aptech Việt Nam khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đào tạo CNTT ở Việt Nam trong 7 năm liên tiếp.

– Top 50 thương hiệu dịch vụ tin cậy nhất toàn cầu.

– Among Forbes Global Best 300 Small Companies worldwide.