Sản phẩm project kỳ I Lớp 1107M | Arena - Học nghề thiết kế đồ họa uy tín tại Hanoi-Arena

Sản phẩm Project

Sản phẩm project kỳ I Lớp 1107M

Buổi E-Project Sem I của lớp D1107M đã diễn ra vào 09/05/2012 tại Trường Hanoi-Arena – Tầng 3 – Số 10 Tạ Quang Bửu. Hội đồng chấm project bao gồm các giảng viên: Lê Bích Hạnh ( giảng viên hướng dẫn), Nguyễn Bá Minh Phương và Phạm Ngọc Diệu Khánh. Tham gia bảo vệ bao gồm các nhóm: Giant, Seven Candy, Queen và Vitechnet.

Các giảng viên chấm project.

Với đề tài Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu cho công ty thiết kế website Vitechnet ( Vietnam Technology Network), nhóm Vitechnet đã tham gia bảo vệ đầu tiên và nhận được đánh giá cao của hội đồng chấm bởi ý tưởng xuyên suốt, logo rõ ràng và thông điệp thiết kế cụ thể.

Vitechnet trong phần bảo vệ của mình.


Một số mẫu thiết kế của Vitechnet.

Điểm nhấn trong các thiết kế của Vitechnet là logo được cách điệu thành hình con chim Việt, chuyển đi thông điệp mong muốn những sản phẩm của công ty sẽ vươn cao, bay xa ra bầu trờ CNTT thế giới. Vintechnet bao gồm các thành viên: Hồng Minh ( leader), Thành Đạt, Lê Đạt, Thành Luân, Thanh Tùng, Xuân Mạnh và Hiền Tuấn.

Các thành viên của Vitechnet.

Góp phần mang lại niềm vui và những kỉ niệm ngọt ngào cho các đôi uyên ương trong ngày cưới là những gì mà Ảnh viện áo cưới Queen hướng tới. Để có thể làm được điều đó, việc khẳng định thương hiệu bằng hình ảnh là điều không thể thiếu và đây chính là đề tài của nhóm bảo vệ thứ 2 – Queen.

Phần bảo vệ của nhóm Queen.

Sang trọng, quý phái và tinh tế là những gì các thành viên của Queen hướng tới trong các thiết kế của mình. Nhóm nhận được sự đánh giá cao bởi sự cẩn thận, hình ảnh đẹp trong mẫu thiết kế. Xin chúc mừng Queen với các thành viên: Đinh Văn Trùng, Thu Hằng, Đoàn Đoan, Đồng, Khắc Huy, Phan Trung và Đặng Duy đã hoàn thành phần bảo vệ của mình.

Chúc mừng các thành viên Queen đã hoàn thành tốt phần bảo vệ của mình.

Bảo vệ tiếp theo là Giant với các thành viên: Quốc Mẫu, Đăng Khoa, Hồng Liên, Nguyễn Lộc và Hồng Phúc. Đề tài của nhóm là Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu cho hãng phim Gladiator. Sử dụng phong cách thiết kế mang màu sắc cổ điển, Giant đã tạo ra được những nét riêng biệt cho mình và nhận được nhiều lời khen từ hội đồng chấm sản phẩm.

Các thành viên của Giant và phần bảo vệ project của mình.

Nếu Vietchnet lựa chọn chủ đề về CNTT, Queen lựa chọn dịch vụ và Giant lựa chọn điện ảnh thì Seven Candy lại lựa chọn chủ đề về kẹo để làm thiết kế. Đây cũng là nhóm kết thúc cho buổi bảo vệ của D1107M. Seven Candy bao gồm các thành viên: Mạnh Cường, Hoàng Nam, Anh Đức, Sơn, Thu Thảo và Thùy Anh.

Thành viên Seven Candy bảo vệ sản phẩm thiết kế của mình.


Một số sản phẩm trong thiết kế của Seven Candy.

Với cách thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc và tinh tế, Seven Candy nhận được nhiều lời khen của hội đồng bởi tinh thần làm việc chỉn chu, nghiêm túc, thiết kế bắt mắt, hấp dẫn và phần thuyết trình ấn tượng. Xin chúc mừng Seven Candy.

Các thành viên của Seven Candy.

Với những sản phẩm thực tế, ấn tượng, D1107M đã hoàn thành rất tốt học kỳ I của mình. Đây cũng chính là kết quả mà các bạn thu được sau thời gian theo học Hanoi-Arena. Xin chúc D1107M sẽ luôn học tốt và thành công!

584 views

642x120-01

0919 550 182