Đại diện Hanoi-Arena tham dự Hội thi tay nghề 2012 là? | Arena - Học nghề thiết kế đồ họa uy tín tại Hanoi-Arena

Gương mặt học viên

Đại diện Hanoi-Arena tham dự Hội thi tay nghề 2012 là?

Hội thi Tay nghề Thành phố Hà Nội 2012 đã chính thức được khai mạc, gương mặt đại diện của Hanoi-Arena tham gia Hội thi năm nay: Nguyễn Quảng Nam và Đặng Minh Phương ở lĩnh vực nghề Thiết kế Đồ họa. Hãy cùng làm quen với 2 mem tài năng này chút nhé!

Đặng Minh Phương ( nữ) và Nguyễn Quảng Nam sẽ là mem đại diện Hanoi-Arena tham gia Hội thi Tay nghề Thành phố Hà Nội 2012.

P.V: Chào Nam và Phương! Hai bạn có thể chia sẻ với mọi người về cảm xúc của mình hiện tại không?

Q.Nam: Được đại diện cho trường tham dự Hội thi tay nghề năm nay quả là một vinh dự lớn đối với bản thân mình. Tuy chưa chính thức bước vào ngày thi nhưng mình cảm thấy khá hồi hộp, hi vọng mình sẽ hoàn thành tốt phần thi của mình.

M.Phương: Cũng như Nam, mình cảm thấy rất vinh dự khi được đại diện cho Hanoi-Arena tham gia Hội thi này. Mình thấy vui và hơi hồi hộp vì đây là lần đầu tiên mình được trực tiếp giao lưu, học hỏi các bạn sinh viên khác.

Phương và Nam chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn tham gia Hội thi của Hanoi-Aptech.

P.V: Tham gia Hội thi năm nay, hai bạn đã đặt ra cho mình những mục tiêu gì?

Q.Nam: Mục tiêu lớn nhất mà mình hướng tới đó là dành được kết quả cao ( càng cao càng tốt ^^), mình có mong muốn là được tham gia Hội thi Tay nghề cấp Quốc gia và cao hơn nữa là khu vực ^^. Nhưng để đạt được điều đó thì mình phải tự tin, cố gắng rất nhiều đã ^^.

M.Phương: Mục tiêu mà Phương đặt ra là chiến thắng được chính sự hồi hộp, căng thẳng của bản thân mình trước đã ^^. Phương sẽ cố gắng hết sức của mình, thể hiện tốt nhất những gì mình được học và xứng đáng với sự kì vọng của bạn bè trong lớp, thầy cô ở trường ^^.

P.V: Các bạn đã có sự chuẩn bị như thế nào cho Hội thi năm nay?

Q.Nam: Mình luôn cố gắng học hỏi kiến thức cũng như kĩ năng từ phía bạn bè và thầy cô ở trường. Ngoài ra, mình cũng trau dồi thêm qua các phương tiện thông tin khác như mạng internet, báo,… Qua đây, mình muốn nói lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo trong trường, thầy cô đã luôn quan tâm và tận tình hướng dẫn, giúp mình có đủ kiến thức và kĩ năng để tự tin bước vào lần thi này.

M.Phương: Ngoài những kiến thức đã được học, mình cũng tìm hiểu thêm qua các kênh thông tin khác. Đồng thời, các giảng viên trong trường cũng giúp đỡ tụi mình rất nhiều trong việc nâng cao thêm kiến thức và kĩ năng.

P.V: Xin cảm ơn hai bạn. Chúc các bạn luôn tự tin và bình tĩnh để có được kết quả cao nhất trong Hội thi Tay nghề thành phố năm nay!

Một số thông tin cá nhân:

Name: Nguyễn Quảng Nam

Birthday: 14/08/1990.

Học viên: D1103L – Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena.

Thành tích học tập: Đạt 92/100 Project Sem1.

Name: Đặng Minh Phương

Birthday: 07/07/1990

Học viên: D1103L – Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Thành tích học tập: Đạt 84/100 Project Sem1.

216 views

642x120-01

0919 550 182